Trang chủSữa Sữa P100 Viện Dinh Dưỡng Sữa bột P100 Viện Dinh Dưỡng

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Sữa bột P100 Viện Dinh Dưỡng

Style # P100 Viện Dinh Dưỡng
Sữa bột P100 được Viện Dinh Dưỡng kê đơn dành cho các bé biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Đông Nam Á. Công ty này được thành lập vào năm 2010.

Hàng Tạm Hết

Đặc điểm sản phẩm

Giới thiệu về sữa bột P100

Sữa bột P100 được Viện Dinh Dưỡng kê đơn dành cho các bé biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, bé mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe. Đây là sản phẩm của Công ty Cổ phần thương mại và dược phẩm Đông Nam Á. Công ty này được thành lập vào năm 2010.

Dòng sữa P100 mặc dù mới chỉ được chỉ định trong mấy năm trở lại đây nhưng đã được rất nhiều mẹ quan tâm.

Thành phần dinh dưỡng có trong sữa bột P100


Thành phần của sữa bột P100 của Viện Dinh Dưỡng

Protein đậu nành, sữa bột, whey protein hydrolysate, maltodextrin, béo thực vật, đường fruto-oligosaccharid, vitamin ( A, D, C) và khoáng chất ( K, Na, MG, ZN, Cu), hương vani.

- Sữa P100 bổ sung nguồn chất béo thục vật, thành phần chủ yếu là chất béo không no, chứa nhiều liên kết đôi trong phân tử, không chứa cholesterol.

- Sữa P100 có chứa Protein đậu nành là dạng protein dạng thực vật lành mạnh cung cấp đủ các axit amin thiết yếu cho co thể.

- Whey protein là một nhóm protein hình cầu từ sữa. Whey protein có giá trị dinh dưỡng cao dễ hấp thu và dễ tiêu hóa.

- Thành phần amino axit trong whey protein được xem là tối ưu. Whey protein chứa hàm lượng cao cysteine và leucine, giúp kích thích sự tổng hợp protein, tăng cường phục hồi và phát triển cơ, chống suy nhược

- Sữa P100 bổ sung vitamin và khoáng chất: Vitamin B1, vitamin B1, vitamin B5, vitamin A, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Natri và kali, Magie, Kẽm, Canxi, Sắt, Đồng

Công dụng của sữa bột P100 của Viện Dinh Dưỡng

 Thành phần dinh dưỡng và năng lượng trong sữa bột P100 giúp bổ sung những vi chất cần thiết cho quá trình phát triển của bé.

- Tỷ lệ năng lượng từ protein là 12,8%, tỷ lệ năng lượng từ chất béo là 40.5 %. Đây là mức năng lượng khá cao.

- Bổ sung vitamin và khoáng chất cho trẻ

- Giúp các bé bị bệnh và trẻ suy dinh dưỡng ở giai đoạn phục hồi, trẻ đói và có cảm giác thèm ăn.

Hướng dẫn sử dụng sữa bột P100 của Viện Dinh Dưỡng

Chế độ ăn cho trẻ dưới 2 tuổi:

Trong thời gian phục hồi chức năng, cho trẻ uống sản phẩm sữa dinh dưỡng P100 nhiều lần cả ngày và đêm, mỗi bữa cách nhau 4 giờ. Mỗi bữa ăn phải tăng lượng thức ăn lên 10ml một bữa ( nếu bữa đầuu là 60ml thì bữa thứ 2 là 70ml, bữa thứ 3 là 80ml và cứ tiếp tục như vậy)

Nếu trẻ không thể ăn hết lượng thức ăn của bữa này thì bữa sau sẽ chưa tăng lượng thức ăn thêm nữa. Khi nào trẻ có thể ăn hết thì bữa sau mới tăng lên 10 ml và tiếp tục như vậy cho những ngày tiếp theo.

Chế độ ăn cho trẻ trên 2 tuổi:

Trẻ trên 2 tuổi được điều trị thành công với các bữa ăn bằng sữa P100 900g với số lượng tăng dần. Có thể cho trẻ ăn thức ăn đặc nhất là khi trẻ muốn thường xuyên thay đổi khẩu vị.

Sản phẩm tương tự

  

LƯU Ý