Trang chủ Sử dụng mã giảm giá

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Sử dụng mã giảm giá


LÀM SAO ĐỂ NHẬN MÃ GIẢM GIÁ?

Tã&Sữa thường xuyên thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng bằng cách gửi các mã giảm giá (coupon) đến khách hàng thông qua:

  • Gửi tặng mã giảm giá (coupon) đến mẹ  thông qua Bản tin hàng tuần của Tavasua.vn (cập nhật tin tức khuyến mãi của tất cả các mặt hàng mẹ và bé trong tháng. Vì thế đừng quên đăng ký nhận bản tin Tavasua.vn mẹ nhé. Mẹ có thể đăng ký tại đây.
  • Gửi tặng mã giảm giá cho mẹ thông qua Fanpage Tavasua.vn. Theo dõi thông tin Fanpage tại đây.
  • Gửi tin nhắn điện thoại có kèm mã giảm giá  đến các mẹ có đơn hàng nhiều trong Quý (thường vào cuối mỗi Quý)
  • Gửi tin nhắn điện thoại có kèm mã giảm giá đến các mẹ vào ngày sinh nhật bé (nhờ vào tài khoản mẹ đăng ký với tavasua.vn. Vì vậy đừng quên cung cấp tên và ngày tháng năm sinh của con mẹ nhé)

SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ THẾ NÀO?

Để sử dụng mã giảm giá, Quý khách cần nhập mã vào khung nhập mã coupon, hiển thị ở bước 3 trong quy trình thanh toán đơn hàng (xem hình bên dướí)
Giá trị của coupon sẽ được trừ vào tổng giá trị đơn hàng của Quý khách tại thời điểm đặt hàng.  


Hãy đăng ký bản tin tavasua.vn. Quý khách không những nhận được Coupon giảm giá đơn hàng, thông tin khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn, cơ hội mua hàng với quà khủng. Quý khách còn nhận được các tin tức, bài viết hướng dẫn cách chăm sóc, nuôi dạy bé qua từng giai đoạn. Các thông tin từ Tavasua.vn đều được tư vấn bởi các bác sĩ Sản khoa, Nhi khoa từ các bệnh viện sản nhi tại Tp.HCM.


Bài viết khác