Trang chủ Chính sách giao nhận hàng hoá

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Chính sách giao nhận hàng hoá

Tã&Sữa (www.tavasua.vn) hiện đang thực hiện chính sách hỗ trợ mua hàng dành cho khách hàng khu vực nội thành Tp.HCM theo biểu phí vận chuyển bên dưới. Đối với khách hàng không nằm trong khu vực phục vụ giao hàng, tavasua.vn rất tiếc và hi vọng rằng Quý khách vẫn tiếp tục ủng hộ tavasua.vn ở những lần tiếp theo. 


Đối với khách hàng ở khu vực miền Bắc, miền Trung hoặc các tỉnh miền Nam ngoài khu vực Tp. Hồ Chí Minh, tavasua.vn sẽ thông báo trực tiếp phí vận chuyển khi gọi điện xác nhận đơn hàng.

Để Tã&Sữa phục vụ tốt hơn,

Quý khách xin vui lòng LƯU Ý khi ĐẶT HÀNG và NHẬN HÀNG

1. Thời gian giao hàng dao động từ 6 đến 24 tiếng (tùy theo khu vực).

2. Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ lưỡng hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng:

- Nếu khách hàng phát hiện bất kì vấn đề gì liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng không đúng với đơn hàng của Quý khách hoặc niêm phong đã bị thay đổi: Quý khách vui lòng gọi báo cho tavasua.vn theo số hotline 090 997 8687 và tuyệt đối không nhận hàng. 

- Nếu không có bất cứ vấn đề gì xảy ra: Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao nhận hàng hóa của nhân viên vận chuyển.   

- Trường hợp, Quý khách lựa chọn phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD), Quý khách vui lòng thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng theo hóa đơn bán hàng đính kèm. 

Quý khách sẽ không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan đến việc hàng hoá bị thay đổi, bị thất lạc, hoặc không đảm bảo về chất lượng và không đủ về số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá đến địa điểm nhận hàng của Quý khách. Sau khi đã đồng kiểm hàng hóa được giao, Tã&Sữa xin từ chối giải quyết các vấn đề phát sinh.

Để việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu của tavasua.vn khi đặt hàng. tavasua.vn xin phép được huỷ bỏ những đơn hàng không cung cấp đầy đủ thông tin cũng như không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ do thông tin Quý khách cung cấp không rõ ràng hoặc không chính xác.  

TÃ&SỮA TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM ỦNG HỘ VÀ TIN DÙNG CỦA QUÝ KHÁCH!

Bài viết khác