Trang chủ Chăm sóc khách hàng

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Chăm sóc khách hàng

Tã&Sữa (www.tavasua.vn) được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng "sự hài lòng và lợi ích tốt nhất của khách hàng". Vì thế, tavasua.vn tạo mọi điều kiện tất nhất để Quý khách hàng có thể có được lợi ích tốt nhất từ việc mua hàng tại tavasua.vn


TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ

Ngoài việc mua hàng với mức giá cam kết thấp nhất. Tavasua.vn còn mang đến cho khách hàng chương trình tích lũy điểm đổi quà cho bé:

  • Với mỗi 100.000 VNĐ mua hàng tại www.tavasua.vn, Quý khách được nhận 1 điểm.
  • Quý khách có thể kiểm tra điểm tích lũy bằng cách đăng nhập tải khoản (vui lòng xem hình bên dưới). Quý khách có thể dùng điểm tích lũy này để đổi quà tặng tương đương với số điểm tích lũy được.
  • Xin quý khách lưu ý, chỉ khi Quý khách đăng ký thành viên tavasua.vn, việc tích điểm khi mua hàng mới được tính. Đối với khách hàng chọn hình thức mua hàng không cần đăng ký, điểm tích lũy sẽ không được tính.


ĐỔI QUÀ BẰNG CÁCH NÀO?

Nếu số điểm tích lũy Quý khách có được tương đương với quy đổi số điểm của món quà lựa chọn, Quý khách hãy liên hệ Tavasua.vn để đổi quà qua mail hotro@tavasua.vn (gửi mail cho Tavasua.vn), ghi rõ thông tin tài khoản đã đăng ký với tavasua.vn kèm theo mã quà tặng mà Quý khách muốn đổi (Xin xem mã quà tặng theo danh sách quà tặng bên dưới). Tavasua.vn sẽ lập tức liên lạc với Quý khách bằng điện thoại và tiến hành giao quà đến tận tay Quý khách.

DANH SÁCH QUÀ TẶNG

Bài viết khác