Trang chủ Bảo mật thông tin tài khoản

Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bảo mật thông tin tài khoản

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tã&Sữa được áp dụng cho các thông tin cá nhân mà Quý khách đã cung cấp trên trang www.tavasua.vn. 

TÃ&SỮA THU THẬP THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH THÔNG QUA:

1. Các thông tin mà Quý khách đã đăng ký trên website www.tavasua.vn
2. Các tài khoản mà Quý khách đã dùng để chia sẻ cũng như theo dõi tin tức của Tã&Sữa trên Fanpage Tất cả cho con của Tavasua. 
3. Các thông tin từ nguồn khác như thông qua đăng ký nhận tin từ Tavasua, thông tin tự động thu thập khi Quý khách viếng thăm website như qua cookies…

TÃ&SỮA SỬ DỤNG THÔNG TIN NHƯ THẾ NÀO?

Tã&Sữa sử dụng thông tin Quý khách để giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi, giảm giá… và cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Tã&Sữa đến khách hàng. Ngoài ra thông tin của khách hàng cũng được dùng để bộ phận chăm sóc khách hàng của Tã&Sữa có thể hỗ trợ tối đa nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của Quý khách. 

TÃ&SỮA CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG!

Tã&Sữa cam kết bảo mật thông tin khách hàng ở mức cao nhất và không gửi cho bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ những trường hợp mở rộng cần thiết để khách hàng có thể tham gia vào những hoạt động khác của Tã&Sữa. Tã&Sữa cũng sẽ phải cung cấp thông tin người dùng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật.


Bài viết khác