Bạn cần hỗ trợ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

08 7300 7518

090 997 8687

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bánh tan Gerber Waffle Wheels Vị Chuối

Bánh ăn dặm Mỹ, 42g, dành cho bé từ 8 tháng trở lên, hỗ trợ bé trong giai đoạn mọc răng.

Style #GER411 Gerber - Mỹ
Bánh ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng.
68.000đ *

(*) Giá bán từ 2 sản phẩm trở lên

70.000đ **

(**) Giá bán dành cho 1 sản phẩm

mua ngay
 

Đặc điểm sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bánh ăn dặm không chỉ cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho bé mà còn hỗ trợ bé rất tốt trong giai đoạn mọc răng do bé thường bị ngứa nướu răng.

Các loại bánh ăn dặm cho bé đang ngày càng trở nên đa dạng về hương vị, nhãn hiệu. Khi chọn bánh ăn dặm cho bé, mẹ cần chú ý về thành phần dinh dưỡng, độ tuổi thích hợp và nên chọn bánh có thương hiệu đảm bảo uy tín chất lượng.

Nếu mẹ đang phân vân không biết chọn loại bánh ăn dặm nào thì tốt cho bé thì mẹ hãy chọn bánh tan thuộc nhãn hiệu Gerber nổi tiếng của Mỹ. 

Bánh được làm từ ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả tươi và nhiều chất dinh dưỡng với 4 mùi vị khác nhau để mẹ có thể thay đổi luân phiên cho bé.

Bánh tan Gerber được rất nhiều bà mẹ không chỉ ở Mỹ hay Việt Nam mà được toàn thế giới ưa chuộng. Từ mùi vị, hình dáng của bánh đều được nghiên cứu sao cho thích hợp nhất với độ tuổi ăn dặm của trẻ. Mẹ có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn bánh tan này để bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày của bé.


BÁNH TAN GERBER WAFFLE WHEELS, MAPLE, CRAWLER

- Được làm từ ngũ cốc nguyên hạt (gạo), hoa quả tươi; vitamin A,C,E; kẽm, sắt, canxi và nhiều chất dinh dưỡng. 

- Bánh ăn dặm Gerber cũng là dạng bánh tan nhưng hơi khó tan hơn bánh hình ngôi sao một chút nhằm mục đích cho bé tập nhai

- Lúc ăn lần đầu tiên, bạn có thể bẻ bánh làm 2 hoặc 3, sau khi bé đã quen dần , bạn tập cho bé cầm bánh và tự bỏ vào miệng, bé sẽ linh hoạt hơn trong việc sử dụng các ngón tay và bé sẽ rất thích thú.

- Dành cho bé từ 8 tháng trở lên.

- Sản phẩm thuộc nhãn hiệu Gerber - dòng sản phẩm mới và cao cấp hơn tại Mỹ.

- Được đóng hộp an toàn, không chứa chất bảo quản.

- Hàng nhập khẩu từ Hoa Kỳ.

Sản phẩm tương tự

  

LƯU Ý